Hướng dẫn sửa máy

Dịch vụ sửa chữa máy lọc nước RO, nhận tư vấn hướng dẫn cách khắc phục các hiện tượng hư hỏng của máy lọc nước RO gia đình.

Máy sử dụng: bơm áp 24V để hút nước và đẩy vào màng lọc RO. Nguồn cấp điện 24V nuôi bơm. Van áp cao ngắt nước khi lọc đầy bình, van điện từ (van cơ) dùng ngắt nước thải khi lọc đầy bình (máy ngắt)

Khi thấy máy tự nhiên không chạy, hay máy có chạy nhưng không ra nước. Hoặc lấy nước ở vòi được ít, vv; đó là các hiện tượng hư hỏng cần được gọi thợ để sửa máy. Nếu bạn có thể tự sửa tại nhà; có thể gọi chúng tôi để nhận được các tư vấn khắc phục và sửa chữa.

Hướng dẫn sửa máy lọc nước RO
Hướng dẫn sửa máy lọc nước RO

Hướng dẫn sửa chữa máy lọc nước RO với các hư hỏng

Máy lọc nước RO gia đình, sau thời gian sử dụng, thường thấy các hiện tượng như sau. Có hiện tượng, có thể khắc phục được, không phải thay thế linh kiện; có trường hợp được sửa chữa thay thế linh kiện, lõi lọc.

– Máy không hoạt động

– Máy đã ngắt, nhưng nước thải vẫn có

– Máy lọc nước hoạt động nhưng không có nước lọc nên vòi

– Máy lọc nước hoạt động nhưng không có nước lọc và nước thải.

– Lấy nước ở vòi được ít.

– Đun nước có váng, có cặn

– Nước uống có mùi lạ

– Máy chạy mãi không ngắt

– Máy hoạt động có tiếng kêu

– Bình chứa nước nặng, lấy được ít nước

– Bình chứa nước nhẹ, lấy được ít nước, vv.

Hướng dẫn sửa máy lọc RO không hoạt động

Khi bạn lấy nước ở vòi không có, kiểm tra bình chứa nước nhẹ; kiểm tra nước thải không có, như vậy là máy không hoạt động. Nguyên nhân do đâu, và nên kiểm tra, sửa chữa như thế nào

– Kiểm tra dây điện (bao gồm: ổ cắm có điện hay không, phích cắm có bị lỏng hay tuột không, khóa nước có đang bị khóa hay không, và trên bể chứa (téc nước) có bị mất nước hay không)

– Kiểm tra nguồn cấp điện: bao gồm: adaptor 24V và các mối nối; giắc cắm, dây điện có bị chuột bọ cắn hay không

– Kiểm tra van áp cao, van áp thấp, và máy bơm áp

 Nếu bạn đã kiểm tra hết mà không tìm ra hư hỏng; hãy gọi tới trung tâm tư vấn sửa máy lọc RO gia đình, để được tư vấn và nhận sửa chữa

Sửa máy lọc nước không hoạt động
Sửa máy lọc nước không hoạt động

Cách sửa máy lọc RO đã lọc đầy bình nhưng lại không ngắt nước thải

Máy lọc nước RO gia đình, là dòng thiết bị lọc lắp gầm chậu rửa; hay lắp trong vỏ tủ inox, có công suất 10 lít (20 lít) giờ.

Bình thường, chúng ta lấy nước ở vòi khoảng 1 lít, thì máy chỉ chạy khoảng 10-15 phút là ngắt. Khi lấy 2 lít, hay 3 lít máy lọc khoảng 16-20 phút là ngắt. Nếu chúng ta lấy khoảng 9-10 lít, máy lọc chỉ chạy khoảng 60 phút là ngắt. Khi máy lọc chạy liên tục, không ngắt, đó là báo hiện máy hư hỏng

– Máy chạy không ngắt, không có nước lọc, nguyên nhân chính là do máy bị E khí, hay máy hỏng van điện từ.

– Nếu máy chạy không ngắt nước thải, chạy 24/24, thường là do hỏng van điện từ; hay van cơ, cũng có thể là hỏng van một chiều. Có nguyên nhân khác, nhưng rất ít gặp, là do dây nước cấp cho máy bị tắc, hay do màng lọc RO tắc.

Bạn có thể gọi điện tư vấn, hướng dẫn cách sửa chữa máy lọc không ngắt từ trung tâm máy lọc nước Hà Nội chúng tôi. Có thể báo dịch vụ sửa chữa tại Hà Nội để có thợ tới sửa chữa.

Máy chạy không ngắt do bộ lọc thô
Máy chạy không ngắt do bộ lọc thô

Hướng dẫn sửa máy lọc có hoạt động, nhưng không có nước lên vòi

Khi máy lọc nước RO có hoạt động (bơm có chạy, sờ vào bơm thấy rung, rung,…). Nước sử dụng lại không có, vậy nguyên nhân do đâu, cần sửa chữa những gì.

Nếu máy chạy mà không có nước lọc, và không có nước thải; chúng ta cần kiểm tra xem máy có bị E khí hay không. Hiện tượng E khí thường thấy ở khi chúng ta thay lõi lọc thô số 1 số 2. Nếu không phải do E khí, hãy kiểm tra van điện từ (hoặc van cơ).

Nếu bạn không tìm ra nguyên nhân máy chạy, không có nước; có thể gọi tới trung tâm tư vấn sửa chữa lọc nước RO. Chúng tôi sẽ tư vấn, và nhận sửa máy tại nhà khu vực Hà Nội

Hiện tượng máy lọc nước ra ít nước
Hiện tượng máy lọc nước ra ít nước

Hướng dẫn sửa máy lọc nước chạy nhưng không có nước lọc, không có nước thải

Máy lọc chạy mà không có nước lọc, và không có nước thải, nguyên nhân chính là do:

– Nước cấp cho máy không có (mất nước, hay nước yếu). Nếu nước yếu có thể đấu tắt van áp thấp.

– Van điện từ hỏng, chiếm tới 70-80% tổng nguyên nhân máy lọc chạy không ra nước thải nước lọc

– Máy bị E khí (trong quá trình thay lõi, không xả khí ở các cốc lọc); chiếm 10-15% tổng hiện tượng máy chạy không ra nước lọc và nước thải.

Hãy kiểm tra các nguyên nhân trên. Nếu không được, có thể gọi tới Hướng dẫn sửa máy lọc nước gia đình. Hãy gọi tới dịch vụ báo thợ sửa máy khu vực Hà Nội của chúng tôi.

Hiện tượng lấy được ít nước sạch, cách sửa chữa như thế nào

Một hiện tượng thường thấy ở máy lọc nước RO gia đình: nước lọc trên vòi lấy được ít nước. Nguyên nhân như sau:

– Nếu lấy nước ở vòi ít, hãy kiểm tra bình chứa nước (hay bình tích áp). Nếu bình tích áp nhẹ (ít nước bên trong), hay bình áp nặng (nhiều nước bên trong). Hãy tháo vợi hơi ra khi bình nhẹ, hãy nạp thêm áp (hơi) khi bình nặng (nạp áp từ 0,4-0,5kg/cm2, đến khi bình chứa nhẹ nhất thì thôi)

– Nếu thấy máy chạy mãi không ngắt (máy chạy liên tục); hãy kiểm tra các lõi lọc thô (nhất là lõi số 1, sau đó kiểm tra màng lọc RO

Trong quá trình tự sửa máy lọc: khi lấy nước ở vòi được ít nước sạch mà không được; hãy gọi tới Dịch vụ máy lọc nước Hà Nội; với hỗ trợ sửa máy, thay lõi lọc nước tại nhà 24/7 của chúng tôi. Nếu bạn không tự sửa được, hãy gọi để được thợ đến sửa máy.

Hiện tượng nước thải nhiều
Hiện tượng nước thải nhiều

Khi máy lọc chạy mà không ngắt, sửa như thế nào

Bình thường, chúng ta lấy nước sử dụng ở vòi, máy chỉ chạy một lúc là ngắt (ví dụ: lấy 1 lít, thì máy cháy khoảng 10 phút, lấy 3 lít, máy chạy khoảng 20 phút, là ngừng). Khi máy chạy mãi mà không ngắt, hiện tượng đó gọi là: máy lọc chạy không ngắt.

Nguyên nhân:

– Do máy bị tắc màng lọc RO. Khi màng lọc tắc, máy có thể chạy cả ngày, liên tục, làm tốn nước thải

– Do van điện từ hư, hỏng (khóa nước trong van điện từ, không đóng mở hết 100%); làm cho nước đi vào máy ít (không đủ cho bơm hút nước)

– Do van một chiều hỏng

– Do nguồn cấp 24V yếu, do máy bơm yếu.

Trong quá trình sửa chữa, nếu thấy khó không tự sửa được; hãy tìm đến dịch vụ tư vấn sửa chữa lọc nước gia đình để được hỗ trợ. Hãy gọi tới dịch vụ sửa chữa Hà Nội để được thợ chuyên máy lọc sửa chữa.

Hiện tượng máy lọc chạy không ngắt do van áp cao
Hiện tượng máy lọc chạy không ngắt do van áp cao

Khi máy lọc nước gia đình có tiếng kêu lạ, báo hiệu máy bị làm sao?

Máy lọc nước sẽ phát ra tiếng kêu lạ sau đây:

– Khi máy lọc thiếu áp lực nước cấp đầu vào, ví dụ: nguồn nước cấp quá gần máy (làm cho áp lực nước yếu,…). Trong trường hợp này, người dùng có thể tăng áp cho máy bằng sử dụng máy bơm áp; hoặc tháo bỏ van áp thấp (cho đấu nối tiếp)

– Khi lõi lọc số 1 bẩn, máy có tiếng kêu: “tạch…tạch…”. Chỉ cần thay lõi là hết

– Khi máy bơm bị sát cốt, bị rung, tiếng phát ra từ máy bơm làm cho người sử dụng khó chịu; đơn giản chỉ cần thay bơm

Để được tư vấn cách sửa máy, khắc phục các hư hỏng đơn giản; hãy gọi tới tư vấn viên sửa chữa máy lọc nước gia đình khu vực Hà Nội.

Nguyên nhân máy lọc nước có tiếng kêu lạ
Nguyên nhân máy lọc nước có tiếng kêu lạ

Nguyên nhân vì sao khi bình áp nặng (bình đầy nước), mà lấy nước lại được ít

Hiện tượng máy lọc nước lọc đầy bình nước, nhưng lấy nước ở vòi lại được ít nước, thường có ba nguyên nhân sau đây:

– Thứ nhất: vòi lấy nước bị hỏng ở chỗ nối dây nước với chân vòi

– Thứ hai: bình áp thiếu áp, hay còn gọi là mất áp. Với hiện tượng này, chỉ cần dùng bơm xe nạp vào van nạp áp của bình một lượng áp khoảng 0,4-0,5kg/cm2 (áp lực đo khi bình không còn nước bên trong)

– Thứ ba: bình chứa nước hỏng, thay bình mới

Nếu bạn đang ở Hà Nội, có nhu cầu mua bình tích áp mới; để được giá rẻ và tốt hãy gọi tới dịch vụ tư vấn máy lọc nước, sửa chữa lọc nước khu vực Hà Nội 24/7 của chúng tôi

Bình áp (bình chứa) máy lọc nước
Bình áp (bình chứa) máy lọc nước

Bình chứa nước rất nhẹ, lấy nước ở vòi được rất ít nước

Có một hiện tượng lấy nước được ít ở vòi, nhưng không phải là do bình tích áp nặng gây ra; đó là hiện tượng lấy được ít nước trên vòi, bình áp nhẹ. Nguyên nhân như sau:

– Người sử dụng đã vô tình khóa van ở bình chứa nước lại, làm cho nước không vào được trong bình.

– Bình chứa nước nhẹ, là do người sử dụng đã nạp quá nhiều áp (hơi). Nước không vào được bình.

– Là do lõi lọc tạo khoáng bên trên bị tắc làm cho nước trong bình lên vòi chảy nhỏ

Khi máy lọc nước nhà bạn có hiện tượng Bình chứa nước rất nhẹ; lấy nước ở vòi được rất ít nước ở vòi, hãy kiểm tra ba nguyên nhân trên.

Bạn có thể gọi tới dịch vụ tư vấn sửa chữa máy lọc nước tại nhà của chúng tôi, để được hỗ trợ tư vấn.

Lấy nước đun lên thấy có cặn trắng, có váng

Một hiện tượng cũng hay gặp khi sử dụng máy lọc nước RO; đó là Lấy nước đun để qua đêm thấy có cặn trắng, có váng kết tủa trên mặt nước. Nguyên nhân thế nào, sử dụng nước lọc như vậy có an toàn không?

Nguyên nhân:

– Nguyên nhân thứ nhất: máy lọc RO khi lắp máy, người được thuê lắp đã quên không cho màng RO (lõi số 4, lõi lọc chính) vào trong cốc màng. Vì máy mới các đơn vị lắp ráp thường để màng RO ở ngoài chứ không cho vào trong cốc; chỉ khi lắp mới cho vào

– Nguyên nhân thứ hai: màng lọc RO hỏng (hay màng lọc bị thủng) do người sử dụng máy lọc lâu không chịu thay màng RO (thường thì màng RO được thay mới sau 2 – 3 năm sử dụng)

– Nguyên nhân thứ ba: khi sửa máy lọc nước đã thay đổi vị trí van nước thải sang van nước sạch. Người dùng vô tình đã sử dụng nước thải thay cho nước lọc.

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn thay màng lọc RO, hay có nhu cầu mua màng lọc RO; để mua được màng tốt, giá rẻ, hãy tìm đến dịch vụ tư vấn máy lọc nước, sửa chữa, thay lõi khu vực Hà Nội

Hiện tượng nước đun lên có váng, cặn
Hiện tượng nước đun lên có váng, cặn

Sử dụng nước uống có vị lạ, có mùi lạ

Dùng nước lọc từ vòi, nhưng khác với bình thường; nước có vị lạ; nguyên nhân thường do:

– Màng lọc RO hỏng, bị thủng, lên không loại bỏ được các hóa chất độc hại trong nước. Với hiện tượng này, chỉ cần sử dụng máy đo TDS (đo tổng chất rắn hòa tan trong nước). Nếu thấy chỉ số trên màng hình từ 70-250mg/lít; là màng lọc hỏng, cần thay mới

– Nguyên nhân thứ hai: đường nước thải đã đấu nhầm sang đường nước lọc trong quá trình tự sửa máy. Nếu bị trong trường hợp này, chỉ cần đấu lại là được

– Nguyên nhân thứ ba: các lõi lọc bổ trợ (tạo khoáng) có vấn đề; cần kiểm tra lõi lọc nào quá hạn, thay mới.

Nếu bạn cần sự tư vấn của chúng tôi về cách sửa chữa, cách khắc phục máy lọc RO uống nước có vị lạ, có mùi, có bọt, vv. Hãy gọi tới nhân viên công ty để được hỗ trợ

Cách kiểm tra máy bơm áp có khỏe, đủ áp hay không

Trong máy lọc nước RO gia đình, máy bơm áp là linh kiện quan trọng nhất nhì; khi bơm hỏng, toàn bộ hoạt động của máy đều dừng hết. Khi bơm hư hỏng, sẽ gây ra những hiện tượng gì

– Máy lọc nước chạy liên tục không ngắt, là do máy bơm áp yếu (máy có chạy nhưng không tạo ra đủ áp lực nước đẩy qua màng RO)

– Máy lọc nước tháy có chảy nước ở bên dưới; nguyên nhân 60-70% tổng hiện tượng chảy nước là do đầu bơm bị hỏng gioăng, phớt,…

Cách kiểm tra máy bơm có đủ áp hay không:

– Kiểm tra đơn giản nhất: tháo dây nước đi từ bơm ra; lấy tay bịt lại thấy nước đẩy ra yếu, là bơm áp hỏng đầu bơm

– Kiểm tra bằng đồng hồ đo áp: nước vào đồng hồ và đo được dưới 2kg/cm3; hay 4kg/cm3 là đầu bơm yếu.

Để có thể mua được bơm áp tốt, giá rẻ, hãy gọi tới trung tâm bán lọc nước RO gia đình Hà Nội của chúng tôi

Kiểm tra bơm máy lọc nước
Kiểm tra bơm máy lọc nước

Cách kiểm tra nguồn (adaptor) còn sống hay không

Nguồn cấp điện cho máy, quan trọng nhất. Nếu nguồn cháy, máy hoàn toàn không hoạt động. Vậy khi máy có các hiện tượng sau đây, chúng ta có thể nghĩ ngay tới nguồn 24V gây ra.

– Máy lọc nước không chạy: kiểm tra nguồn bằng cách tháo hai dây (đường điện ra 24V, thường là dây đỏ và đen). Vẫn cấp điện cho nguồn, đưa hai dây quẹt qua lại. Nếu không thấy có tóe lửa là nguồn cháy, hỏng bên trong

– Máy lọc nước chạy không ngắt, nguyên nhân do nguồn yếu (thường là do Tụ ở bên trong già, hay già tụ) gây ra. Kiểm tra cần dùng đồng hồ Ampe kế đo đòng điện hay điện áp ra: điện áp ra 24-26VDC, dòng điện mang tải từ 1,2-1,5A

Cách kiểm tra van điện từ máy lọc nước tốt hay hỏng

Máy lọc nước RO gia đình, khi có các hiện tượng sau đây; chúng ta cần nghĩ ngay tới van điện từ gây ra:

– Thứ nhất: máy lọc có hoạt động (bơm chạy rung), nhưng không có nước lọc và không có nước thải

– Thứ hai: máy có lọc ra nước lọc, có nước thải; nhưng máy chạy mãi không ngắt. Do van điện từ hoạt động bên trong đóng mở không triệt để (có nghĩa là van mở không hết 100%). Làm cho nước đi qua van lưu lượng nhỏ, không đủ nước cho bơm áp đẩy nước đi qua màng RO. Cách kiểm tra đơn giản như sau: tháo đường nước ra sau van điện từ; thấy nước ra yếu, ít là do van hỏng.

Kiểm tra van điện từ máy lọc nước
Kiểm tra van điện từ máy lọc nước

Cách kiểm tra van một chiều trong máy lọc nước RO

Van một chiều trong máy lọc nước, thường được lắp sau màng lọc RO; vị trí van song song với đường ra nước thải.

Khi nào ta phán đoán máy lọc hư hỏng là do van  một chiều gây ra:

– Thứ nhất: máy chạy mà không ngắt, cho dù nước lọc vào bình chứa đã đầy

– Thứ hai: máy lọc đã lọc đầy bình chứa, nhưng không ngắt triệt để mà có hiện tượng: chạy, rồi lại ngắt; chạy rồi lại ngắt theo chu kỳ 1-2 phút/ lần.

Cách kiểm tra xem van một chiều có hỏng hay không như sau: tháo van một chiều ra, thổi 2 đầu thông là van hỏng.

Cách kiểm tra bình tích áp, nạp bao nhiêu áp là được

Trong máy lọc nước, có một linh kiện khá quan trọng, mà thiếu nó việc lấy nước trở lên khó khăn: bình tích áp, hay bình chứa nước,…

Cấu tạo bình chứa nước, vỏ làm bằng nhựa hoặc bằng thép, có hình dạng lớn nhất trong máy. Bên trong có chứa nước (10 lít nước) và một ngăn chứa khí (tạo áp)

Khi bình áp nặng, lấy nước ở vòi được ít nước (hay lấy ban đầu khỏe sau đó yếu ngay): hiện tượng này thường gọi là: bình mất áp, máy lọc nước mất áp. Khắc phục đơn giản là dùng bơm áp (bơm xe) nạp vào một lượng áp từ 0,4-0,5kg/cm2 (áp đo được khi trong bình không còn nước)

Bình áp nhẹ, nước lấy ở vòi được ít: nguyên nhân là do trong bình được nạp quá nhiều áp. Khắc phục: tháo vợi hơi trong bình ra.

Kiểm tra bình áp máy lọc nước
Kiểm tra bình áp máy lọc nước

Hướng dẫn cách lắp đường dây nước máy lọc RO gia đình

Cách đi đường nước máy lọc nước RO gia đình thường hay sử dụng nhất:

Đường nước đi từ bên ngoài (từ chỗ khóa nước) sẽ đi vào các cốc số 1 số 2 số 3 nước từ khóa nước sẽ đi vào cốc số 1, sau đó đi qua van điện từ (van điện từ thường có mầu xanh). Nước đi qua van điện từ sẽ sang bên máy bơm áp, sau đó đi qua lõi số 2 sang lõi số 3.

Đường nước vào màng RO: màng RO nhận nước từ cốc số 3 (thường ở bên trái, khi ta đối diện với máy)

Đường nước ra từ cốc màng RO: một đường nước sạch sẽ đi vào van áp cao (thường là mầu đen). Một đường nước thải sẽ đi vào van nước thải (van Flow)

Nước lên vòi được lấy sau lõi lọc số 5 (với máy 5 lõi), lấy sau lõi số 6 hay số 7, hoặc số 8 và số 9 sẽ được lấy ở lõi lọc cuối cùng

Nước đi vào bình tích áp sẽ được lấy từ tê chia ở lõi số 5

Hướng dẫn cách đi đường nước máy lọc RO gia đình, dây nước máy lọc nước gia đình đơn giản nhất; bạn có thể gọi chúng tôi để được tư vấn.

Sơ đồ đấu dây nước máy lọc
Sơ đồ đấu dây nước máy lọc

Hướng dẫn cách đi đường điện máy lọc nước RO gia đình

Máy lọc nước gia đình, sử dụng điện áp 24V; chuyển đổi qua adaptor (biến áp, nắn dòng) đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Máy lọc nước RO gia đình  sử dụng van điện từ: dây điện ngoài máy (từ phích cắm đi vào tới adaptor) là điện 220V. Điện áp 220V sau khi đi qua adaptor được hạ xuống 24VDC

Sơ đồ mạch điện máy lọc nước
<span style="font-size: 20px;">Sơ đồ mạch điện máy lọc nước</span>

Cách đấu nối như sau: dây (đỏ) ra của adaptor được nối với một dây của van áp thấp còn lại của van áp thấp sẽ nối với một dây của van áp cao. Một dây còn lại của van áp cao sẽ được nối với dây điện (đỏ) của bơm. Tại dây đỏ của máy bơm ta cũng nối luôn một dây điện của van diện từ vào đó.

Một dây còn lại của adaptor (thường là dây đen) sẽ nối với dây còn lại của van điện từ, và dây còn lại của máy bơm

Tóm lại: tại đầu ra 24V của adaptor có hai dây, thì một dây nối tiếp với: van áp thấp, nối tiếp với van áp cao, nối tiếp với 1 dây máy bơm

Một đầu ra còn lại sẽ nối tiếp với máy bơm

Chú ý: máy bơm có hai dây sẽ mắc song song với van điện từ.

Sửa máy lọc nước Kangaroo
Sử dụng máy lọc nước Kangaroo, bạn có thể tự sửa máy tại nhà khi đọc bài viết này của chuyên gia: Hướng dẫn tự sửa chữa máy lọc nước...
Van áp cao máy lọc nước RO
Khi bạn muốn sửa máy lọc nước RO tại nhà, khi van áp cao bị tuột đường điện; cách đấu điện van áp cao máy lọc nước đơn giản. Về...
Van áp cao máy lọc nước
Máy lọc nước nhà bạn có hiện tượng chạy lâu ngắt, hoặc ngắt rồi lại chạy, để khắc phục, có thể điều chỉnh van áp cao, cách chỉnh van áp...
Bình áp máy lọc bơm bao nhiêu thì đủ
Khi máy lọc nước hư hỏng nguyên nhân do bình chứa nước (hay bình tích áp), muốn khắc phục, sẽ phải nạp (bơm) bao nhiêu áp thì đủ. Cách bơm...
Bơm máy lọc nước
Hướng dẫn sửa bơm máy lọc nước RO đơn giản, trung tâm sửa chữa máy lọc nước Hà Nội. Chúng tôi là những người thợ chuyên nghiệp về dòng máy...
Hướng dẫn cách thay lõi lọc nước tại nhà vừa nhanh vừa tốt
Hướng dẫn cách thay lõi lọc nước cho máy RO,cách thay đơn giản tại nhà vừa nhanh, vừa tốt, lâu bẩn. Đây là trung tâm máy lọc nước RO 24/7...
Thay lõi lọc nước máy RO
Máy lọc nước RO gia đình, đã được sử dụng rất nhiều hiện nay, để lọc nước sạch luôn sạch, chúng tôi thợ sửa máy tư vấn cách thay lõi...
Cách sửa máy lọc nước RO không chạy như thế nào
Cách sửa máy lọc nước RO không chạy như thế nào, có khó không? Thợ sửa chữa máy lọc nước chuyên nghiệp với nhiều năm chuyên sửa tại nhà cho...
Hướng dẫn cách sửa máy lọc nước Kangaroo tại nhà
Hướng dẫn cách sửa máy lọc nước Kangaroo tại nhà đơn giản. Đội ngũ tư vấn là những người thợ có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy...
Sửa máy lọc nước ra yếu, từng bước đơn giản
Sửa máy lọc nước RO ra yếu, lấy được ít nước. Cách sửa từng bước đơn giản. Nguyên nhân thường do bơm áp, nguồn 24V, van điện từ, van cơ,...
093 174 0418
error: Bài viết có chứa nội dung bản quyền, vui lòng không copy!!