Thay lõi lọc nước

Dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà ở Hà Nội, số điện thoại báo thay lõi, sửa chữa xin liên hệ với công ty chúng tôi 0942 245 076.

Đây là dịch vụ sửa chữa và thay lõi lọc tại nhà, bán lõi lọc, bán máy lọc, bảo hành bảo trì, vv. Chúng tôi là những người thợ chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa máy lọc nước RO gia đình; máy RO công nghiệp, máy RO bán công nghiệp, lọc tổng nước giếng khoan. Mỗi một tổ đội, cơ sở đều có thợ làm việc, nên quý khách hoàn toàn an tâm về thời gian gọi thợ; chế độ bảo hành và gọi bảo hành đến nhanh chóng.

Nhận sửa chữa thay lõi cho nhiều loại máy lọc RO cũng như máy Nano: máy Karofi, máy lọc Htech, máy Makxim; máy RO Nano Aquas, máy AQUA, Tân Á, Sơn Hà, Nano Geyser, vv. Nhận thay lõi các khu vực trong quận Hà Đông, Thanh Trì, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Cầu Giấy. Quận Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Ba Đình, Đống Đa; Thanh Xuân, Tây Hồ, Long Liên, Gia Lâm, Thường Tín

Dịch vụ thay lõi 24/7 tại nhà, có cam kết lõi tốt, hàng hãng, bảo hành công ty

Công ty chúng tôi có trên 10 năm phát triển dịch vụ lắp đặt máy lọc nước; sửa chữa, bảo dưỡng, vệ sinh, bảo trì, và thay lõi. Chúng tôi làm thợ với tâm huyết nghề nghiệp, đã phục vụ nhân dân là làm tốt nhất có thể. Thay lõi có tư vấn, báo giá rõ ràng, thực hiện đúng hỗ trợ chiết khấu, giảm giá mà công ty đưa ra theo các chương trình khuyến mại.

Đảm bảo nhu cầu gọi thay lõi có thợ đến thay lõi, gọi bảo hành có thợ tới bảo hành nhanh. Hiện nay công ty có nhiều tổ thợ sửa chữa: là thợ của công ty và thợ liên kết ở các quận huyện với công ty.

Chúng tôi nhận thay lõ 24/7 tại nhà (làm cả ngày nghỉ, ngày lễ). Nhận thay lõi cho các khu vực: quận Tây Hồ; quận Hai Bà Trưng, quận Đống Đa, quận Ba Đình, Hoàn Kiếm. Thay lõi nhanh ở quận Thanh Xuân, quận Hà Đông, Hoàng Mai; Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Thanh Trì, Thanh Oai; quận Long Biên, Gia Lâm, Đông Anh, Thường Tín, Phú Xuyên,…

Để được thợ chuyên nghiệp tới sửa chữa, hay thay lõi; hãy tìm đến dịch vụ máy lọc nước Hà Nội; gọi thợ thay lõi, tìm thợ thay lõi, báo thợ thay lõi, gọi trung tâm thay lõi của chúng tôi 24/7.

Thay lõi lọc nước 24/7
Thay lõi lọc nước 24/7

Dịch vụ thay lõi lọc nước ở Hà Đông

Quý khách hàng có nhu cầu thay lõi, hay sửa máy lọc; hoặc chuyển máy lọc nước từ chỗ này tới chỗ kia. Dịch vụ thay lõi lọc của công ty có thợ là người ở trong quận. Khi cần gọi thợ, khi cần bảo hành, sẽ tới nhanh chóng. Thường chỉ khoảng sau 20 phút.

Lựa chọn một dịch vụ tốt ở trong quận mình sinh sống, là lựa chọn tốt và hay nhất; để đảm bảo gọi sửa và gọi bảo hành có người tới làm nhanh chóng.

Hiện nay công ty có ba tổ thợ sửa máy lọc tại nhà quận Hà Đông, Hà Nội:

Tổ thợ máy lọc nước, ở trong Khu đô thị Văn Quán, ở chung cư CT8,

Tổ thứ hai ở Khu đô thị Dương Nội chung cư HH2D  

Tổ thợ thứ 3 ở đường Đoàn Kết (gần Cầu Mai Lĩnh).

Quý khách có nhu cầu sửa máy, hãy liên hệ với quản lý khu vực: 0914 486 106 để được báo thợ, tư vấn, báo giá hay các chương trình khuyến mại, vv.

Dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà ở Hà Nội 0942245076
Dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà ở Hà Nội 0942245076

Dịch vụ thay lõi lọc tại Thanh Trì

Dịch vụ gọi thợ thay lõi lọc trong huyện Thanh Trì, Hà Nội. Hiện nay công ty có 3 tổ thợ sửa máy. Thợ sửa liên kết có nhiều năm phục vụ nhân dân trong huyện. Chúng tôi cam kết tay nghề thợ máy. Thợ làm có tâm huyết, cẩn thận và an toàn cho người sử dụng.

Tổ thợ sửa máy ở khu đô thị Đại Thanh CT8C và cửa hàng ở 71 ngõ 8, đường 70, Cầu Bươu (Cầu Tó), xã Tả Thanh Oai.

Tổ thợ máy lọc nước, chuyên thay lõi, bảo hành, sửa chữa và chuyển máy ở chung cư Hồng Hà Eco City CT11.

Tổ thợ máy lọc nước ở ngõ Hiếu Nghĩa (gần trường THCS Đông Mỹ). Quý khách trong huyện có nhu cầu cần sửa máy hay thay lõi, hoặc lắp máy mới, mua máy mới, hãy liên hệ tới quản lý khu vực: 0942 245 076

Dịch vụ thay lõi lọc RO Hai Bà Trưng

Khu vực sửa máy ở quận Hai Bà Trưng chúng tôi có 3 cơ sở liên kết với công ty. Thợ sửa chuyên nghiệp, nhận cung cấp lõi lọc tận nhà cho khách, sửa và thay lõi tại nhà miễn phí.

Thợ máy lọc nước khu đô thị Times City, tòa nhà  T5

Thợ máy lọc nước, lắp máy và sửa máy ở Tô Hiến Thành (gần Công An quận Hai Bà Trưng)

Tổ thợ máy lọc nước ở ngõ 7 Mạc Thị Bưởi (gần chung cư H1 Hòa Bình Green ). Quý khách có nhu cầu thay lõi hay sửa máy, chuyển máy, cần có thợ tới nhanh, xin liên hệ: 0984 112 376

Thời gian thay lõi lọc

Dịch vụ thay lõi lọc nhanh Hoàng Mai

Hiện nay công ty có dịch vụ thay lõi chuyên nghiệp tại nhà ở quận Hoàng Mai Hà Nội. Tổ thợ được chia làm 3 tổ, đảm bảo khi gọi khu vực nào là thợ tới nhanh chóng, và gọi điện báo thay lõi định kỳ.

Tổ thợ máy lọc nước ở khu đô thị Linh Đàm, chung cư HH2B

Tổ thợ máy lọc nước ở CT1A – ĐN3 khu đô thị Định Công

Tổ thợ máy lọc nước ở ngõ 67 Nam Dư (gần trường THCS Lĩnh Nam)

Hãy liên hệ quả lý khu vực để được báo thợ tới thay lõi hay chuyển máy nhanh chóng: 0942 245 076

Dịch vụ thay lõi lọc tại Cầu Giấy

Tìm thợ sửa máy và thay lõi lọc ở trong quận Cầu Giấy Hà Nội. Hãy gọi tới chúng tôi, sẽ đáp ứng có thợ tới nhanh chóng; thường chỉ sau khoảng 20 phút là thợ tới nhà. Các cơ sở gồm có:

Thợ máy lọc nước ở Trung Hòa, ở ngay chung cư 17T1 Hoàng Đạo Thúy.

Thợ máy lọc nước ở Yên Hòa, ngõ 299 Trung Kính, gần với chung cư Central Point

Thợ máy lọc nước ở C7 Tập thể Nghĩa Tân

Thay lõi lọc nước

Dịch vụ thay lõi lọc tại nhà ở Nam Từ Liêm

Dịch vụ thay lõi lọc tại nhà ở Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, xin liên hệ với thợ ở khu vực: 0968 147 876. Công ty chúng tôi có các cơ sở liên kết dưới đây:

Thợ máy lọc nước ở Mỹ Đình, chung cư CT4A và thợ ở Hateco Xuân Phương

Tổ thợ sửa máy ở: Xuân Đỉnh, chung cư Ngoại Giao Đoàn N03-T3; thợ máy ở trong tổ dân phố số 1 Tây Tựu.

Dịch vụ thay lõi lọc Ba Đình

Hiện nay công ty máy lọc nước chúng tôi có cơ sở thay lõi, bán lõi lọc tận nhà, chuyển máy ở khu vực quận Ba Đình, Hà Nội. Đây là thợ sửa máy chuyên nghiệp, có nhiều năm trong nghề, có liên kết với công ty. Quý khách trong quận có nhu cầu sửa chữa, thay lọc hãy liên hệ để được báo thợ tới làm nhanh chóng, xin liên hệ: 0931 740 418

Các tổ thợ trong quận gồm có:

Thợ máy ở khu Phúc Xá, đường Tân Ấp

Thợ sửa máy liên kết ở ngõ 462 đường Bưởi (gần với Tường THCS Hoàng Hoa Thám)

Thay lõi lọc nước

Dịch vụ thay lõi lọc Tây Hồ

Tại quận Tây Hồ, Hà Nội; công ty chúng tôi có hai cơ sở liên kết, làm 24/7. Quý khách có nhu cầu mua máy mới; lắp máy, bảo dưỡng, thay lõi hay sửa chữa; xin liên hệ quản lý khu vực để được báo giá, chiết khấu và các chương trình khuyến mại. Hiện hai cơ sở có thợ liên kết:

Ngách 15 ngõ 374 Âu Cơ

Thợ máy lọc nước trong khu đô thị Ciputra

Hãy liên hệ: 0931 740 418

Dịch vụ thay lõi lọc uy tín Hoàn Kiếm

Công ty có thợ sửa máy là người trong công ty ở ngay quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Cần thay lõi, cần sửa chữa, hãy liên hệ để được báo thợ tới sửa nhanh nhất. Có nhu cầu lắp máy, chúng tôi báo giá chiết khấu tốt nhất cho quý khách. Hãy liên hệ: 0943 855 076. Thợ chúng tôi ở: Vọng Hà (gần với UBND phường Chương Dương)

Thay lõi lọc nước uy tín

Dịch vụ thay lõi lọc nhanh ở Thanh Xuân

Dịch vụ gọi thợ sửa máy và thay lõi lọc ở quận Thanh Xuân Hà Nội. Cần thợ có thợ tới nhanh, cần mua lõi lọc về tự thay; có người mang lõi tận nhà giá rẻ, có bảo hành. Cơ sở chúng tôi ở Thanh Xuân có 3 tổ thợ, là thợ liên kết với công ty.

Phương Liệt, tòa nhà C3 số 194 Giải Phóng

Khương Trung, chung cư Hà Đô

Nhân Chính, ngõ 27 Lê Văn Lương

Xin liên hệ: 0914 486 106

Dịch vụ thay lõi lọc Long Biên, Gia Lâm

Dịch vụ sửa chữa thay lõi lọc khu vực Long Biên Hà Nội. Chúng tôi hiện nay có các tổ thợ sửa máy liên kết với công ty. Có thợ nhiều năm sửa tận nhà, có nhận bán lõi lọc, linh kiện tận nhà. Dưới đây là các thợ sửa máy đã liên kết với công ty chúng tôi. Chế độ bảo hành thuộc quản lý của công ty.

Tổ thợ máy lọc nước ở ngõ 82 Việt Hưng

Tổ thợ sửa máy lọc nước ở Ngõ 2 Ngọc Thụy

Tổ thợ sửa máy lọc ở Ngách 318/54 Ngọc Trì, Thạch Bàn

Kho bán buôn, bán lẻ máy lọc nước ở khu tập thể xây lắp xăng dầu, Đức Giang Long Biên Hà Nội

Quý khách có nhu cầu sửa chữa lọc nước RO, Nano hãy gọi liên hệ 098 4112 376 để được nhận sửa chữa tại nhà nhanh chóng.

Thay lõi lọc nước tại nhà, gọi tới ngay
Thay lõi lọc nước tại nhà, gọi tới ngay

Thay lõi lọc nước giá rẻ, chính hãng, có bảo hành

Công ty máy lọc nước chúng tôi đã hoạt động trên 10 năm ở Hà Nội. Chúng tôi là đơn vị chuyên bán máy lọc, bán lõi lọc; làm dịch vụ vệ sinh máy, bảo dưỡng máy, kiểm tra, nạp áp.

Chúng tôi kinh doanh các loại máy lọc nước thương hiệu đang có trên thị trường như: máy và lõi Karofi, máy và lõi Kangaroo, Tân Á. Thay lõi máy AO Smith, RO NanoAquas, Geyser, Sơn Hà; Haohsing, Sunhouse, Htech, Makxim, Panasonic, AQUA,…

Nhận thay lõi máy RO gia đình 10 lít, máy bán công nghiệp 50 lít, 80 lít, 100 lít/ giờ các loại

Thợ thay lõi: tư vấn khách hàng thay lõi, quý khách có thể lựa chọn lõi lọc Việt, lõi nhập khẩu sao cho phù hợp với máy nhà mình (dùng lấy nước uống trực tiếp hay chỉ để đun nấu), sao cho phù hợp ngân sách bỏ ra sử dụng máy, (nhiều tiền, hay ít cho máy nhà mình)

Thợ máy ở gần nhà quý khác, chúng tôi tới nhanh, chi phí đi lại thấp, do đó chúng tôi cũng hỗ trợ vào giá thay lõi lọc, quý khách an tâm khi được hưởng chính sách thay lõi nước giá rẻ.

Thợ máy lọc nước, thực hiện chế độ bảo hành màng lọc RO là 12 tháng (bảo hành công ty)

Chính sách bán hàng giá rẻ và có cam kết chính hãng, bảo hành chính hãng; đáp ứng nhu cầu tiếp cận nguồn nước lọc sạch cho người dân Hà Nội.

Thay lõi lọc nước
Thay lõi lọc nước

Thay lõi lọc nước Karofi, giá rẻ, cam kết chính hãng

Dịch vụ thay lõi lọc nước chúng tôi nhận thay lõi lọc tại nhà máy Karofi gia đình, máy Karofi 50 lít, 80 lít,vv. Khi bạn cần thay lõi định kỳ, chúng tôi mang lõi lọc tới thay thế (với lõi lọc số 1 số 2 số 3 Karofi, còn gọi là lõi lọc thô; nên khoảng 6 tháng/ lần thay mới). Với màng lọc RO khoảng 2-3 năm thay mới (tùy vào công suất sử dụng). Với lõi số 5 số 6 và số 7 Karofi khoảng 12-18 thay một lần.

Trong quá trình thay lõi máy Karofi, thợ sẽ kiểm tra toàn bộ máy. Nếu thấy máy lọc ra ít nước, chúng tôi sẽ kiểm trang màng lọc RO và bình chứa nước. Nếu thấy nước thải chảy nhiều, chúng tôi sẽ tháo màng RO ra xem bẩn hay sạch, …

Thợ của chúng tôi làm cẩn thận, vệ sinh sạch sẽ cốc lọc; kiểm tra dây điện, dây nước có bị mát điện hay rò rỉ nước hay không. Chúng tôi cam kết đã làm cho khách hàng như là làm cho nhà mình.

Hãy gọi dịch vụ thay lõi Karofi Hà Nội, hay trung tâm bảo dưỡng Karofi, hay thợ thay lõi Karofi của chúng tôi. Cam kết giá tốt, giá rẻ, và bảo hành công ty.

Thay lõi lọc nước máy Kangaroo

Chúng tôi đang bán máy lọc nước Kangaroo ở Hà Nội. Chúng tôi nhận làm dịch vụ bảo dưỡng máy lọc, vệ sinh máy lọc, sửa chữa và thay lõi.

Bạn đang dùng máy lọc nước Kangaroo; nếu thấy máy lọc có hiện tượng kêu “tạch…tạch..”; đó là báo hiệu thay lõi lọc số 1. Còn định kỳ thay lõi lọc thô (lõi số 1 số 2 số 3 Kangaroo) khoảng 5-7 tháng / lần (tùy vào công suất sử dụng).

Thời gian sử dụng khoảng 2 năm hay 3 năm; cần chú ý tới màng lọc RO. Khi màng lọc RO máy Kangaroo bẩn tắc; máy lọc vẫn ra nước, nhưng được ít nước, và nước thải sẽ rất nhiều

Khi máy Kangaroo lấy được ít nước ở vòi, gọi thợ thay lõi, và kiểm tra máy. Việc lấy ít nước làm cho người sử dụng khó chịu. Gọi thợ lõi lọc Hà Nội để được kiểm tra màng lọc và bình áp.

Chúng tôi là công ty, thợ máy làm việc an toàn, có đầy đủ lõi lọc tốt, lõi chính hãng. Chúng tôi ở gần nhà bạn, nên tiện lợi cho gọi sửa máy, thay lõi, hay bảo hành sau này.

Hãy tìm đến dịch vụ thay lõi Kangaroo Hà Nội. Trung tâm thay lõi bảo dưỡng, thợ thay lõi công ty nhận phục vụ cả ngày nghỉ, ngày lễ.

Thay lõi lọc nước Kangaroo
Thay lõi lọc nước Kangaroo

Sửa và thay lõi máy Tân Á

Sử dụng máy lọc nước Tân Á, là thiết bị lọc nước chuyên nghiệp và uy tín. Chúng tôi đang bán máy lọc nước thương hiệu Tân Á.

Bạn sử dụng máy, để đảm bảo máy hoạt động tốt, nước lọc sạch, máy chạy bền ít hỏng vặt. Cần nhớ định kỳ thay lõi lọc. Với thời gian khoảng 6 tháng, chú ý thay các lõi lọc thô số 1 số 2 số 3 Tân Á. Với thời gian sử dụng 2 năm (hoặc 3 năm), tùy vào công suất dùng nước; cần kiểm tra, vệ sinh màng RO; nếu tắc bẩn cần thay sớm.

Để được thợ thay lõi chuyên nghiệp tới thay lõi, để được hỗ trợ vệ sinh máy, nạp áp và kiểm tra chất lượng nước lọc. Để được hưởng chính sách thay lõi giá rẻ, bảo hành màng lọc RO; hãy tìm tới dịch vụ thay lõi Tân Á Hà Nội. Tìm tới chúng tôi, dịch vụ thay lõi Tân Á, báo thợ thay lõi; gọi thợ thay loi, hãy gọi trung tâm thay lõi 24/7 của chúng tôi; nhận làm cả ngày nghỉ, ngày lễ.

Thay lọc nước AO Smith, cam kết lõi chính hãng, nhập khẩu Mỹ

Do nhu cầu sử dụng máy lọc nước RO cao cấp, người dân Hà Nội đang có nhu cầu sử dụng máy lọc nước của Mỹ: máy lọc nước AO Smith.

Công ty chúng tôi đang bán thiết bị lọc nước uy tín trên 100 năm của Mỹ. Đây là sản phẩm lọc nước sạch và thông minh, đem lại sự tiện lợi, gọn gàng cho phòng bếp.

Để đảm bảo máy lọc nước lọc nước sạch, ít hư hỏng vặt; người dùng máy cần thực hiện thay lõi định kỳ. Khi máy có báo đèn đỏ ở màn hình, khi máy báo: “tít…tít…”

Thay lõi số 1 AO Smith khi đèn đỏ bảo số 1; thay lõi AO Smith số 2 và số 3 khi đèn báo đỏ số 2 và số 3. Màn hình báo thay màng RO, khi màng hình báo đỏ chữ RO; khi màng hình báo đỏ số 5, có nghĩa là báo lõi số 5 AO Smith cần được thay mới.

Để đảm bảo thay lõi AO Smith chính hãng, bạn hãy gọi tới dịch vụ thay lõi; trung tâm máy lọc nước, hay thợ thay lõi lọc nước Hà Nội chúng tôi. Giá cả rẻ, lõi chính hãng, bảo hành công ty. Có hóa đơn VAT (giá thay lõi chưa bao gồm tiền chênh 10% VAT).

Nhận thay lõi máy AO Smith, các loại như: máy AO Smith E3, E2, G1, G2. Thay lõi AO Smith AR75-A-S-1E, AR75-A-S-2, AR75-A-S-H1. Thay lõi máy AO Smith K400, C1, C2, Z7, Z4, A2, A1, AR600-U3, ADR75-V-ET-1,…

Thay lõi lọc nước AO Smith
Thay lõi lọc nước AO Smith

Thay lõi lọc nước tốt rẻ hàng Việt: lõi RO NanoAquas, hàng công ty

Dùng máy lọc nước RO, máy chạy bền ít hỏng, người sử dụng cần thay các lõi lọc thô (số 1 số 2 số 3) theo định kỳ (khoảng 5-7 tháng/ lần)

Để máy lọc nước lọc ra nước sạch, (như: lọc ra nước đủ tiêu chuẩn uống trực tiếp); người sử dụng cần kiểm tra màng lọc RO thường xuyên, và thay mới ở tháng thứ 24 (dùng nhiều nước), ở tháng thứ 36 (dùng ít nước lọc).

Về cơ bản, máy lọc nước hiện nay có tới 60-70% là lõi lọc có thể sử dụng chung cho các loại máy lọc nước RO. Người sử dụng máy sao cho chi phí thay lõi thấp nhất, nên lựa chọn lõi lọc Việt (như lõi máy RO NanoAquas).

Công ty chúng tôi đang bán máy lọc nước thương hiệu Việt – máy RO NanoAquas tốt rẻ; lõi lọc RO NanoAquas tốt, rẻ.

Cam kết lõi lọc tốt, bảo hành màng lọc RO là 12 tháng. Thay lõi RO có kiểm tra chất lượng nước lọc bằng máy (máy đo TDS)

Thay lõi NanoAquas
Thay lõi NanoAquas

Nhận thay lõi Aragon, lõi lọc Geyser, lõi lọc nhập khẩu Nga chính hãng

Một thiết bị lọc đến từ nước Nga, thương hiệu uy tín cho sản phẩm lọc nước công nghệ Nano, đó là máy lọc nước Geyser. Máy lọc nước sạch, không có nước thải, không dùng điện.

Công ty chúng tôi đang bán các thiết bị lọc nước Geyser cho gia đình, giá tốt. Chúng tôi cũng nhận vệ sinh máy, bảo dưỡng máy; thay lõi lọc định kỳ và chuyển máy từ chỗ này sang chỗ khác.

Gọi tư vấn lọc nước Geyser Hà Nội: để được vệ sinh máy, để được khắc phục  khi máy có hiện tượng có cặn trắng, váng trên mặt nước, đung nước có kết tủa trắng.

Với máy lọc nước Geyser TK, chú ý thay hai lõi số 1 số 2 khoảng 9-12 tháng/ lần. Với lõi số 3 (lõi lọc chính, lõi Aragon) cần thay ở tháng thứ 12 (dùng nhiều nước), thay ở tháng 24 (dùng ít nước).

Nhận thay lõi cho các dòng máy Geyser như: máy Geyser 4 lõi, Geyser 5 lõi (Geyser TK5), máy Geyser 7 lõi, 8 lõi và 9 lõi (Geyser TK9).

Nhận thay lõi máy Geyser:  Ecotar 3, Ecotar 4, Ecotar 5, Ecotar 6, Ecotar 8; máy Geyser Ecolux, Geyser Neptune, Geyser Typhoon,…

Để được thay lõi lọc tốt, thay lõi Geyser chính hãng, hãy tìm tới dịch vụ thay lõi Geyser Hà Nội, trung tâm lọc nước, hay báo thợ thay lõi khu vực Hà Nội. Bạn đang ở quận nào, chúng tôi cử ngay thợ ở quận đó đến phục vụ, không mất nhiều thời gian chờ đợi.

Thay lõi lọc nước Geyser
Thay lõi lọc nước Geyser

Thay lõi lọc cho máy Sơn Hà, Haohsing, Sunhouse, Htech, Makxim, Panasonic, AQUA,…

Nhận thay lõi lọc tại nhà khu vực Hà Nội, gọi có thợ tới nhanh chóng. Nhận thay lõi lọc nước các loại máy RO gia  đình như: máy Sơn Hà, Haohsing; Nano, Sunhouse, Htech, Makxim, Panasonic, AQUA,…

Cam kết thợ thay lõi sẽ kiểm tra máy xem máy vận hành có tốn nước thải không; kiểm tra chất lượng nước có lọc sạch không, kiểm tra bình tích áp xem nước ở vòi ra nhiều hay ít. Sau khi kiểm tra mới tư vấn khách hàng nên thay lõi lọc nào, và lõi lọc nào chưa cần thay.

Hãy gọi tới dịch vụ thay lõi lọc nước Sunhouse Hà Nội, dịch vụ thay lõi máy AQUA ở Hà Nội, vv. Chúng tôi tới nhanh chóng, thợ quận nào sẽ phục vụ ngay cho khách hàng ở quận đó.

Phương pháp thay lõi khoa học, đảm bảo máy chạy tốt, bền

Thay lõi lọc nước không quá khó, nhưng không phải ai thay lõi, cũng có cách thay khoa học. Nếu bạn tự thay có khoa học, sẽ góp phần làm tăng tuổi thọ cho máy, cho các lõi, vv.

Chúng tôi làm dịch vụ trên 10 năm, thợ của công ty cũng có nhiều năm đi thay lõi. Trong quá trình đi làm đúc kết được phương pháp thay lõi vừa nhanh; vừa đúng, vừa tốt, vừa bền, và sạch, vv.

Hãy vệ sinh các lõi lọc trước khi thay

Việc xả khí E, phải thực hiện như thế nào cho nhanh nhất.

Thay màng lọc RO và cách sục rửa màng lọc

Nếu nguồn nước kém chất lượng, nước sông hồ, nước giếng khoan, vv; người thợ có thể tư vấn lắp thêm hệ thống tự động sục rửa, vv

Hãy cẩn thận khi thay lõi. Một việc làm không tốn quá nhiều thời gian sẽ làm cho máy lọc nước sạch hơn, lâu phải thay lõi hơn.

Thợ thay lõi làm cẩn thận, báo đúng giá, miễn phí vệ sinh cốc lọc, bình áp

Người dùng máy lọc nước, luôn quan tâm tới chất lượng, dịch vụ và tay nghề người thợ tới thay lõi hay sửa máy nhà mình. Mỗi khi cần gọi thợ thay lõi, gọi thợ sửa máy; sẽ tìm tới một trung tâm, hay một cơ sở gần nhà càng tốt; tiện lợi cho bảo dưỡng, bảo hành và thay lõi sau này.

Trung tâm máy lọc nước, lõi lọc nước, với dịch vụ thay lõi tại nhà của chúng tôi đang phục vụ rất tốt, rất chuyên nghiệp ở khắp Hà Nội.

Nếu được phục vụ quý khách hàng, thợ máy cam kết:

– Làm cẩn thận điện nước, thay lõi cẩn thận tránh bị rỏ rỉ

– Vệ sinh các lõi lọc và cốc lọc khi thay lõi

– Thay màng lọc RO có thực hiện khâu: rửa màng, vệ sinh van nước thải, và kiểm tra chất lượng nước lọc sau màng.

– Hỗ trợ miễn phí: nạp áp, tăng áp bình chứa; tăng áp lực nước lên vòi to hơn khỏe hơn.

– Thay màng RO có dán bảo hành 12 tháng. Thay bình áp, thay bơm áp 24V, thay nguồn (adaptor 24V), thay vòi, thay van áp, van điện,vv bảo hành 24 tháng.

Hãy đến với dịch vụ lõi lọc nước Hà Nội, báo thay lõi, báo sửa máy, gọi thợ lọc nước 24/7; để được thay lõi báo đúng giá công ty.

Chúng tôi tới nhanh chóng, không làm mất nhiều thời gian của khách hàng.

Dịch vụ bán lõi lọc tận nhà, khách mua về tự thay, miễn phí vận chuyển

Công ty chúng tôi đang thực hiện tốt một dịch vụ giá rẻ. Đó là bán máy (có lắp đặt đủ, để khách mua vệ tự lắp). Chúng tôi làm rất tốt dịch vụ bán lõi lọc máy gia đình, để khách mua về tự thay.

Tại sao chúng tôi bán rẻ? Vì chúng tôi không phải cử thợ đi đến nhà thay lõi. Chúng tôi bán rẻ vì chúng tôi ở gần nhà khách hàng, việc đi lại chi phí sẽ ít hơn.

Chúng tôi nhận bán; lõi lọc nước các loại như lõi Karofi, lõi Kangaroo, lõi AO Smith, lõi RO NanoAquas, lõi Geyser, lõi AQUA, …

Bán các loại lõi lọc bông, lõi lọc than hoạt tính (lõi dài 20in) cho máy RO 30 lít; lõi máy RO 50 lít, lõi máy 80 lít

Bán giá tốt các loại bình áp thép, bình áp nhựa, bình áp 10 lít, bình áp 50 lít

Bán giá tốt các loại nguồn (adaptor) điện áp 24V; nguồn 36V, nguồn 48V.

Chỉ bán lõi tốt, khách hàng an tâm mua về tự thay, miễn phí vận chuyển tận nhà

Cung cấp lõi lọc nước tận nhà, miễn phí vận chuyển
Cung cấp lõi lọc nước tận nhà, miễn phí vận chuyển

Những lưu ý khi thay lõi lọc cho máy RO

Bạn tự thay lõi, hay bạn gọi điện cho thợ tới thay lõi; bạn cần kiểm tra và giám sát quá trình thay lõi tại nhà. Những lưu ý khi thay lõi như sau:

Kiểm tra lõi lọc số 1 (lõi lọc thô) như thế nào (bẩn hay sạch) trước khi thay lõi mới. Nhờ vào quan sát lõi lọc bẩn, cần thay lõi sớm hơn. Lõi lọc sạch, hãy thay lõi muộn hơn.

Thứ tự lõi lọc: khi thay lõi, cần để ý tới vị trí các lõi lọc, hay thứ tự các lõi. Thay lõi đúng thứ tự, vị trí, góp phần làm cho máy hoạt động tốt hơn.

Đánh giá chính xác thời gian thay lõi dựa vào nước cấp cho máy. Nước cấp cho máy bẩn thì nên thay lõi sớm, nếu nước sạch thì thay muộn hơn.

Cam kết lõi lọc chính hãng, khách hàng an tâm sử dụng

Dịch vụ thay lõi lọc nước ở Hà Nội cam kết với quý khách hàng: chỉ thay lõi chính hãng. Nói không với lõi lọc chất lượng kém, lõi lọc nhái, hàng giả, vv.

Mua máy lọc nước là sự lựa chọn cho nguồn nước sạch cho chính mình và gia đình. Nên người sử dụng cũng rất quan tâm tới việc giữ cho máy lọc nước lọc sạch, luôn đảm bảo an toàn.

Thợ thay lõi của công ty tới thay lõi tại nhà, có ghi đầy đủ hóa đơn; hay phiếu thay lõi, ghi rõ tên lõi, và thời gian thay lõi cho lần kế tiếp.

Khách hàng an tâm sử dụng dịch vụ thay lõi lọc tại nhà của công ty. Chúng tôi thay lõi có bảo hành (bảo hành màng lọc RO là 12 tháng).

Thợ thay lõi có tâm huyết với nghề

Người làm thợ có uy tín, có trách nhiệm, và có cả sự yêu nghề, tâm huyết với nghề. Đó là các thợ sửa máy – thay lõi tại nhà của dịch vụ thay lõi lọc nước Hà Nội chúng tôi.

Cam kết thay lõi giá cả không quá đắt, so với thị trường chung

Cam kết thay lõi tốt, lõi nhập khẩu, có thương hiệu

Thay lõi có bảo hành

Thay lõi (màng RO) có kiểm tra chất lượng nước lọc (kiểm tra độ lọc tinh khiết của nước, vv)

Hướng dẫn cách thay lõi tại nhà

Cách thay lõi đơn giản và nhanh chóng như sau

Với các lõi lọc thô: các lõi số 1 số 2 và số 3 là lõi lọc thô của máy lọc nước; có thời gian thay sớm nhất, khoảng 3-6 tháng/ lần. Cách thay như sau:

Trước khi thay lõi, để đảm bảo an toàn; cần ngắt điện và khóa van nước cấp cho máy

Cách mở các cốc lọc: dùng tay mở cốc (hay tròng mở cốc) lấy tâm ở giữa; đẩy một lực đủ mạnh từ tâm sang bên trái (có nghĩa là bên phải của máy). Tháo các lõi lọc ra và vệ sinh sạch sẽ bên trong cốc.

Cách cho lõi lọc vào: với các lõi số 1 và số 3, người thay lõi có thể cho đầu ở trên hay ở dưới đều được (trừ lõi lọc nước Haohsing, vv). Lõi lọc số 2: cần thay đúng đầu, đầu trên của lõi có gioăng cao su.

Cách vặn cốc lọc sau khi cho lõi lọc mới vào: vặn cốc lọc tới một mức độ nào đó thì thôi. Mở nước ở van khóa nước, để cho nước đi vào bên trong cốc lọc. Tới khi nào nước chảy ra miệng cốc lọc thì vặn cốc lại (đây là phương pháp xả khí E khi thay lõi)

Kiểm tra máy hoạt động sau khi thay lõi: cấp điện cho máy lọc nước hoạt động, kiểm tra máy chạy và có nước thải là được.

Hướng dẫn thay lõi lọc nước tại nhà
Hướng dẫn thay lõi lọc nước tại nhà

Cách thay các lõi số 1 số 2 và số 3 sao cho đúng

Cách thay lõi số 1 trong máy lọc nước RO: trước khi thay lõi, khóa nước và ngắt điện. Cốc lọc số 1 làm bằng nhựa trong, có thể quan sát bên trong thấy lõi bẩn hay sạch.

Lấy tay mở cốc và vặn cốc lọc theo chiều từ phải sang trái, hay từ tâm sang trái (bên trái người, bên phải máy)

Bóc nilon của lõi lọc số 1 số 2 và số 3. Lấy tay mở cốc lọc số 1 (bên phải người và bên trái máy; cho lõi số 1 vào cốc, có thể cho đầu nào vào cũng được). Lắp cốc lọc theo chiều ngược với chiều lắp.

Lõi số 2 và số 3: Thay lõi số 2 và số 3 giống hệt như thay lõi số 1; chỉ khác là lõi số 2 phải cho đúng đầu nào là trên, đầu nào là dưới

Thực hiện xả khí E khi thay cốc số 1, hoặc cốc số 2.

Cách xả khí E trong máy lọc nước: có hai cách

Cách thứ nhất: xả khí E ở ngay cốc lọc. Khi vặn cốc lọc, cần để hở ra khoảng vài minimet, sau đó mở nước cấp vào cho máy. Khi nước chảy ra tràn cốc lọc (có kèm theo khí thì vặn cốc lại)

Cách thứ hai: mở khí E ở đầu cút vào máy bơm áp.

Cách thay màng RO như thế nào cho bền cho tốt

Thay màng lọc RO không đơn giản. Nếu cứ mua màng về, tháo màng mới ra và cho vào; sẽ có thể xảy ra các hiện tượng sau đây, cho dù là rất ít.

Làm hỏng màng lọc RO mới. Nguyên nhân là khi cho màng RO vào, dùng lực mạnh để đẩy màng vào bên trong cốc màng. Khi đầu thu nước của màng vào bên trong cùng của cốc màng gặp vật cản (đó là phần chia nước thải và nước lọc); người thay cứ dùng sức mà vặn nắp cốc màng lại, làm cho hỏng màng; hỏng cả phần chia nước bên trong cốc màng.

Màng lọc RO bị hỏng chỉ sau hơn một tuần sử dụng. Nguyên nhân là do người thay màng đã không vệ sinh bên trong cốc màng. Nếu sử dụng nguồn nước nhiều vôi, bên trong của cốc màng có nhiều mảng canxi bám đầy bên trong’ thì khi thay màng đã bong ra làm tắc van nước thải,vv.

Thay sai đầu của màng lọc: khi cho màng RO mới vào, đã quên đầu nào là đầu trong; đầu nào là đầu ngoài.

Thay màng lọc RO
Thay màng lọc RO

Thời gian thay các lõi trong máy lọc nước

Lõi số 1: lõi số 1 là lõi lọc chặn (lọc thô) đầu tiên, nên cứ thấy bẩn là thay mới. Với nước giếng khoan, có TDS (tổng chất rắn hòa tan, hay các tạp chất, kim loại trong nước, vv) lớn hơn 500mg/lít; lõi số 1 khoảng 2-3 tháng/ lần thay mới. Nếu bạn dùng nước nhiều cho đun nấu, cũng nên thay lõi số 1 sớm hơn, khoảng 1-3 tháng/ lần thay. Nếu thường xuyên thay lõi số 1, các lõi lọc khác sau nó sẽ sạch hơn nhiều

Thời gian thay lõi số 2 và số 3: hai lõi số 2 và số 3, tùy vào nhu cầu sử dụng, thường cứ khoảng 6-8 tháng/ lần thay mới

Nếu bạn dùng nước máy Hà Nội, dùng trung bình cho gia đình từ 5-10 người, nên cứ 6 tháng hay 7 tháng lại một lần thay cả bộ 3 lõi.

Nếu bạn không tự thay lõi được, có thể gọi tới dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà ở Hà Nội của chúng tôi, Nhận thay lõi lọc cho nhiều thương hiệu máy lọc Nano cũng như RO

Công dụng các lõi lọc trong máy RO

Lõi lọc trong máy RO, thường có tên lõi, và công dụng tương đương nhau, phần dưới đây chúng tôi có nói tới công dụng thời gian thay lõi máy Kangaroo

Công dụng lõi lọc máy lọc nước Kangaroo
Công dụng lõi lọc máy lọc nước Kangaroo

Dịch vụ thay lõi lọc Nano

Công ty máy lọc nước chúng tôi có bán máy lọc nước Nano Geyser (thương hiệu Nga). Nhận thay lõi lọc cho các dòng máy Geyser TK (trong nước) và dòng Geyser nhập khẩu.

Quý khách hoàn toàn an tâm, gọi tới dịch vụ thay lõi lọc nước Nano tại Hà Nội. Bạn không bao giờ bị thay lõi kém chất lượng, hay lõi lọc nhái, hàng giả, vv.

Bạn được lợi hơn khi chúng tôi là nhà cung cấp chuyên nghiệp. Nhờ đó giá chi phí thay lõi sẽ rẻ hơn nhiều so với các địa chỉ khác

Có sự hỗ trợ của nhân viên, của thợ sửa chữa. Trong quá trình thay lõi, thợ làm việc cẩn thận; thay lõi đúng thứ tự, có quy trình, có vệ sinh sục rửa.

Sự hỗ trợ tốt nhất từ nhân viên tới thay lõi, có thể tư vấn cho khách hàng thay lõi sao cho rẻ, mà nước ăn uống luôn đảm bảo.

Nếu nước qua máy lọc nhà bạn có hiện tượng đun có váng có cặn; chúng tôi có phương pháp hỗ trợ khắc phục, với chi phí thấp nhất có thể.

Hãy gọi tới dịch vụ thay lõi lọc nước Nano Geyser của chúng tôi ở Hà Nội để được hưởng nhiều ưu đãi về giá.

Thay lõi lọc RO bán công nghiệp 50 lit, 80 lit/ h

Máy lọc nước RO bán công nghiệp là các dòng máy có công suất lọc từ 30 lít, 50 lít, 75 lít, 80 lít và cả 100 lít/ h. Máy sử dụng các lõi lọc thô cỡ 20 inch (lõi dài gấp đôi so với máy RO gia đình).

Thời gian thay mới lõi lọc thô số 1 số 2 và số 3:

– Nếu sử dụng nhiều nước lọc cần thay lõi lọc sớm hơn, khoảng 4-6 tháng/ lần

– Nước cấp cho máy càng bần, thời gian thay lõi số 1 sớm khoảng 1-2 tháng/ lần

– Nếu dùng nước bình thường, cứ khoảng 5-6 tháng, nên thay cả bộ số 1 số 2 và số 3.

Thay lõi lọc nước bán công nghiệp

Thay màng lọc RO

– Khi thấy nước uống có vị lạ, uống thấy ngang – ngang; không ngọt như trước, hoặc đun nước thấy có váng, có cặn. Như vậy màng lọc RO trong máy đã bị hỏng

– Màng lọc RO trong bán công nghiệp máy 50 lít, trước thường sử dụng tới 3 màng RO loại 100G. Hiện nay máy 50 lít có thể sử dụng chỉ một màng RO loại 400G hay 500G, hoặc 600G

– Thời gian thay màng RO, tùy thuộc vào công suất sử dụng, nên 18-36 tháng / lần thay mới

Quý khách có nhu cầu thay lõi, bảo dưỡng sửa máy RO bán công nghiệp; hãy gọi tới dịch vụ sửa chữa máy lọc RO công nghiệp ở Hà Nội. Chúng tôi cam kết giá rẻ, và chất lượng.

Thay lõi lọc máy RO công nghiệp các công suất

Máy lọc nước RO công nghiệp công suất lọc từ 120 lít/ h trở lên tới hàng trăm lít, hàng nghìn lít/ h. Ở Hà Nội, máy RO công nghiệp được nhiều cơ quan, nhà máy, trường học; quân đội, bệnh viện, vv sử dụng với mục đích lấy nước sạch cho ăn uống. Máy lọc RO công nghiệp còn sử dụng lọc nước đóng chai, đóng bình; lọc nước cho nghiên cứu, pha chế hóa chất; pha chế tân dược, lò hơi để là quần áo, vv.

Vật liệu lọc thô của máy công nghiệp là các cột lọc (thường có 3 cột lọc thô) vỏ cột bằng composite, hay vỏ cột bằng inox, vv. Bên trong chứa cát lọc, sỏi, than hoạt tính, hạt khử vôi, cát mangan, vv.

Thay vật liệu lọc tổng

Thời gian thay vật liệu bên trong (lõi) phụ thuộc vào chất lượng nguồn nước được lọc hay công suất sử dụng nhiều hay ít

Thời gian thay vật liệu cũng phụ thuộc vào định kỳ có thường xuyên vệ sinh vật liệu trong cột hay không.

Trong máy lọc RO công nghiệp có hai cột lưu lượng kế, đánh giá % nước lọc và % nước thải, Nhìn vào đó, người sử dụng có thể biết được, màng lọc RO, lõi lọc có tắc bẩn hay không?

Quý khách có nhu cầu vệ sinh, sục rửa, chuyển máy; thay vật liệu lọc, thay màng RO, hoặc cần nâng công suất lọc; hãy gọi điện tới chúng tôi để được phục vụ giá rẻ, có bảo hành.

Dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà ở Hà Nội 0942 245 076
Dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà ở Hà Nội 0942 245 076. Nhân viên bán hàng, bán lõi lọc (chuyển hàng, lõi lọc, và linh kiện tận nhà...
Cách thay các lõi lọc nước trong máy RO sao cho đúng
Hướng dẫn cách thay các lõi lọc nước trong máy RO, sao cho đúng, dùng bền nước lọc sạch. Chúng tôi là thợ sửa máy, có nhiều năm sửa chữa...
Thay lõi lọc sửa máy lọc nước ở Tây Mỗ, Nam Từ Liêm vừa nhanh, bảo hành
Hãy gọi công ty máy lọc nước ở Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm khi cần thay lõi lọc, mua lõi lọc và sửa máy lọc nước. Thợ ở Tây...
Thay lõi lọc nước ở Cầu Diễn, Nam Từ Liêm tốt và bảo hành
Thay lõi lọc nước, sửa chữa máy lọc tại nhà ở Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội dịch vụ tốt và có bảo hành. Đây là dịch vụ...
Thay lõi lọc nước sửa máy lọc ở Phú Đô, Nam Từ Liêm tốt rẻ có bảo hành
Thay lõi lọc nước sửa máy lọc ở Phú Đô, Nam Từ Liêm tốt rẻ có bảo hành. Đây là dịch vụ uy tín của công ty lọc nước quận...
Thay lọc nước ở Xuân Phương Nam Từ Liêm, gọi tới ngay, có bảo hành
Công ty máy lọc nước Nam Từ Liêm chuyên nhận sửa và thay lõi lọc ở Xuân Phương, cứ gọi là thợ tới ngay chỉ khoảng sau 20 phút, có...
Thay lõi lọc nước ở Mai Động, Hoàng Mai chuyên nghiệp, có bảo hành
Thay lõi lọc nước, sửa máy tại nhà ở Mai Động, Hoàng Mai, thay chuyên nghiệp, có bảo hành. Công ty chúng tôi có trên 10 năm cung cấp máy...
Thay lõi máy lọc nước ở Linh Đàm, Hoàng Mai, có chuyên môn, có hỗ trợ
Dịch vụ thay lõi máy lọc nước tại nhà ở Linh Đàm, Hoàng Mai, thợ có chuyên môn, có hỗ trợ cho khách. Công ty lọc nước quận Hoàng Mai,...
Thợ thay lõi lọc nước Long Biên chuyên nghiệp, gọi tới ngay
Thợ thay lõi lọc nước Long Biên, thuộc chi nhánh máy lọc nước Hà Nội, bạn cần gọi chúng tôi tới ngay, dịch vụ có bảo hành. Nhận thay lọc...
Thay lõi lọc nước ở Việt Hưng, Long Biên, cam kết lõi lọc có bảo hành
Khi cần thay lõi lọc nước, hay muốn mua lõi về tự thay, hãy gọi cho dịch vụ nước ở Việt Hưng, Long Biên, cam kết lõi lọc có bảo...
093 174 0418
error: Bài viết có chứa nội dung bản quyền, vui lòng không copy!!